Hội thi thể thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2015
Lượt xem: 11981 | Print | Email

Hội thi thể thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2015

Ngày 21/8/2015, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra Hội thi thể thao khối thi đua Văn hóa – xã hội năm 2015, bao gồm 07 sở, ngành: Giáo dục & Đào tạo, Khoa học & Công nghệ, Lao động – Thương binh & Xã hội, Y tế, Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và BHXH tỉnh. Hội thi  đã diễn ra thành công tốt đẹp, với vị trí nhất đoàn đã thuộc về các VĐV của BHXH tỉnh Hải Dương.

Đây là Hội thi thể thao thường niên của 7 đơn vị thuộc Khối thi đua Văn hóa xã hội. Hội thi thể thao năm nay có sự tham gia của hơn 70 VĐV là những cán bộ,công chức, viên chức, người lao động của 7 đơn vị cùng thi đấu tranh tài ở các nội dung thuộc 3 bộ môn: cầu lông, bóng bàn và kéo co. Trong đó, môn cầu lông bao gồm các nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ phối hợp và đôi nữ; môn bóng bàn gồm các nội dung: đồng đội nam, đôi nam và đơn nam lãnh đạo, đôi nam và đơn nữ.


Sau 1 ngày thi đấu, BTC đã trao hơn 20 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đoạt giải. Với 4 giải nhất, 5 giải nhì và 3 giải ba, đoàn BHXH tỉnh Hải Dương đứng thứ nhất toàn đoàn; đứng ở vị trí thứ 2 là các VĐV của Sở VHTT&DL và giành vị trí thứ ba là đoàn VĐV của Đài PTTH tỉnh.


Cùng với thể thao, chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra với nhiều những tiết mục hấp dẫn, gồm những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 7 đơn vị trong khối thể hiện đã góp thêm vào thành công của Hội thi thể thao năm nay./.  

                                                                                                    MinhTuấn