TIN TỨC - SỰ KIỆN
BHXH Việt Nam tiếp tục giữ vị trí đứng đầu về ứng dụng CNTT
Theo kết quả đánh giá xếp hạng mức độ ứng dụng CNTT của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2018 do Bộ Thông tin và Truyền thông công bố sáng 25/4/2019, năm thứ 2 liên tiếp, BHXH Việt Nam giữ vị trí đứng đầu về ứng dụng CNTT trong nhóm các cơ quan thuộc Chính phủ.
BHYT góp phần quan trọng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Chiếm trên 11% trong tổng số đối tượng tham gia BHYT, người cao tuổi là một trong những nhóm đối tượng được nhà nước ta đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe thông qua việc cấp thẻ BHYT cho đối tượng người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên, cùng với đó là việc bảo đảm ngày càng tốt hơn các điều kiện để người cao tuổi dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ khám, chữa bệnh BHYT …
Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh: sôi nổi giao lưu bóng đá
Đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu bóng đá thể thao. Chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động 1-5.
BHXH Việt Nam là 1 trong 4 cơ quan có mức an toàn thông tin mạng cao nhất nước
BHXH Việt Nam, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Văn phòng Chính phủ là 4 cơ quan trong khối cơ quan Trung ương có mức điểm đánh giá độ an toàn thông tin (ATTT) mạng cao nhất nước.
Nỗ lực thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân
Bảo hiểm y tế (BHYT) là một chính sách quan trọng, mang ý nghĩa nhân văn và có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc.
Mức hưởng BHYT sẽ theo đối tượng có quyền lợi cao nhất
Trước một số ý kiến đề nghị về việc đổi mã hưởng BHYT, nhằm đảm bảo chế độ đóng- hưởng của người tham gia BHYT, BHXH Việt Nam cho biết, một người thuộc nhiều đối tượng tham gia BHYT khác nhau, sẽ đóng BHYT theo đối tượng đầu tiên mà người đó được xác định và sẽ được hưởng BHYT theo đối tượng có quyền lợi cao nhất.
Tuổi trẻ BHXH tỉnh Hải Dương chung tay vì bệnh nhân nghèo
Ngày 31/3/2019, Chi đoàn Thanh niên Văn phòng BHXH tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình tình nguyện"Bát cháo yêu thương" tặng cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
BHXH tỉnh - Bưu điện tỉnh: Ra quân đẩy mạnh tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện
Sáng ngày 31/03/2019, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức phát động Lễ ra quân Tháng Thanh niên tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện trên phạm vi toàn quốc với chủ đề "Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam tích cực tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện vì an sinh xã hội, vì lợi ích của người dân". Tại Hải Dương, Giám đốc Bưu điện tỉnh Đào Văn Tưởng cùng Phó Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Đức Khiên và nhiều cán bộ của 2 ngành đã tham gia Lễ ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện.
Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các nghị quyết đơn giản hóa thủ tục hành chính
Là chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án tổng thể đơn giản hoá thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư (Đề án 896) tại cuộc họp Ban Chỉ đạo (BCĐ) sáng 26/3/2019.
Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương tổ chức tặng quà, khám bệnh miễn phí
12
+ + THÔNG BÁO MỚI
 Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá để thực hiện đấu giá lô vật tư thu hồi.  
 Thông báo tạm dừng hoạt động hệ thống hạ tầng thông tin tại TTDL ngành BHXH  
 Triển khai dịch vụ tin nhắn tra cứu quá trình đóng, hưởng BHXH, BHYT: Công khai và bảo vệ tốt quyền lợi của người tham gia
 Hướng dẫn liên ngành Sở Y tế - BHXH tỉnh Hải Dương về việc Đăng ký khám bệnh, chữa bệnh BHYT ban đầu và chuyển tuyến chuyên môn kỹ thuật trên địa bàn tỉnh Hải Dương
+ + THÔNG TIN TRA CỨU
1. Ngạch bậc lương
2. Cơ sở khám chữa bệnh
3. Giải quyết chế độ
4. Hệ số khu vực
5. Kết quả đóng BHXH
6. Kho seri giấy chứng nhận đã cấp cho các đơn vị
7. Danh sách đơn vị Y tế, Bác sỹ ký giấy chứng nhận nghỉ hưởng BHXH
+ + NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Bảo hiểm xã hội
Bảo hiểm y tế
Bảo hiểm thất nghiệp
Thông tin khác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Hải Dương: Triển khai công tác giám định và giám sát chi khám, chữa bệnh BHYT
- Bảo hiểm tự nguyện - An sinh bền vững
- Mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội tự nguyện
- Vì sao bảo hiểm xã hội tự nguyện chưa tạo được sức hút?
- Tọa đàm thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại Hải Dương
++ ẢNH HOẠT ĐỘNG