Đấm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân 2018
Nhằm ôn lại chặng đường 23 năm gắn bó, xây dựng, trưởng thành của hai đơn vị BHXH tỉnh Hải Dương và BHXH tỉnh Hưng Yên, đồng thời tri ân những nỗ lực đóng góp của các thế hệ đi trước.

Sáng ngày 14/1, BHXH tỉnh long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, lãnh đạo, CCVC BHXH Hải Dương, Hưng Yên qua các thời kỳ nhân dịp tổng kết năm 2017, chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất.

Tới dự buổi gặp mặt có ông Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ông Nguyễn Trí Đại - Trưởng ban Thu BHXH Việt Nam, các đồng chí trong Ban lãnh đạo BHXH hai tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ. Đặc biệt là sự hiện diện của các ông, bà nguyên là Lãnh đạo BHXH tỉnh Hải Dương, Hưng Yên qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ hưu trí của hai đơn vị.

 

Cán bộ, lãnh đạo, CCVC hưu trí BHXH Hải Dương, Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm

Qua 23 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Hải Dương đã có nhiều thay đổi, từng bước khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa ngành BHXH tỉnh nhà phát triển về mọi mặt, đạt được những kết quả đáng trân trọng được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng những danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất vào năm 2016, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, ổn định tình hình chính trị tại địa phương. Chính sách BHXH, BHYT thực sự đã đi vào cuộc sống với hiện tại trên 86,95% dân số của tỉnh có thẻ BHYT, cao hơn tỷ lệ chung toàn quốc. Số người tham gia BHXH đạt 30% lực lượng lao động tham gia BHXH, số người tham gia BH thất nghiệp đạt 29% lực lượng lao động; việc giải quyết các chế độ chính sách BHXH, KCB BHYT được nâng cao, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia.

Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quyết tâm phấn đấu không mệt mỏi của tập thể các thế hệ cán bộ CCVC của Ngành trong nhiều năm qua. BHXH tỉnh Hải Dương luôn ghi nhớ và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ hưu trí - những người đã từng tận tâm, tận lực cống hiến góp phần đưa ngành BHXH tỉnh nhà phát triển lớn mạnh.

 

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam - Trần Đình Liệu phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam - Trần Đình Liệu ghi nhận những kết quả mà BHXH tỉnh Hải Dương đã đạt được trong thời gian qua. Phó Tổng Giám đốc khẳng định, thành tích ấy có được là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của các cán bộ lãnh đạo đi trước. Buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, lãnh đạo, CCVC BHXH Hải Dương, Hưng Yên qua các thời kỳ tạo động lực để cán bộ, CCVC đương chức thuộc BHXH tỉnh Hải Dương và BHXH tỉnh Hưng Yên tiếp tục vượt qua những khó khăn thách thức hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo; đây cũng là nguồn động viên để các cán bộ, lãnh đạo CCVC đã nghỉ hưu của cả hai đơn vị sống vui, sống khỏe, luôn nhớ tới Ngành và có những đóng góp cho sự phát triển của Ngành trong giai đoạn mới hiện nay.

 

Bà Nguyễn Thị Lợi - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Hải Hưng phát biểu

Bày bỏ niềm vui, sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước. Bà Nguyễn Thị Lợi - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Hải Hưng (nay là BHXH tỉnh Hải Dương và BHXH tỉnh Hưng Yên) đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Ngành. Bà tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, với tinh thần nỗ lực và sự sáng tạo của Ban Lãnh đạo cùng quyết tâm của toàn thể cán bộ CCVC, những năm tiếp theo BHXH tỉnh Hải Dương sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa.

 

 

Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Trinh phát biểu ý kiến

Trong không khí phấn khởi, đầm ấm thân mật, Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Trinh đã thay mặt Ban Lãnh đạo gửi những lời chúc sức khoẻ, thăm hỏi và lời tri ân sâu sắc đến tất cả các cán bộ lãnh đạo, CCVC qua các thời kỳ của hai đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh, thế hệ cán bộ CCVC hôm nay luôn cảm thấy vinh dự, phấn khởi và tự hào về các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm. Đồng thời luôn noi gương các thế hệ đi trước, giữ vững ngọn lửa truyền thống đoàn kết, tạo sức mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giám đốc BHXH tỉnh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các cán bộ hưu trí để triển khai các hoạt động phù hợp, đáp ứng với sự phát triển chung của Ngành trong giai đoạn hiện nay.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo BHXH tỉnh cũng dành tặng những món quà ý nghĩa cho các cán bộ hưu trí của hai đơn vị nhân dịp xuân mới 2018./.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ trong buổi gặp mặt hưu trí:

 

Tiết mục múa hát "Hãy đến với con người Việt Nam tôi".

 

Tiết mục múa hát chèo Tình người bảo hiểm

 

Tốp ca nữ thể hiện bài hát "Đảm đang là gái Hải Dương"

Hồng Nhung

 
 
 
 
 
In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn
- Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chính thức giữ chức Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019(10/12/2018)
- Triển khai Hệ thống tổng hợp và phân tích dữ liệu tập trung ngành BHXH Việt Nam(04/12/2018)
- Đối thoại chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tại Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch(03/12/2018)
- Thành lập Ban Chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp(03/12/2018)
- Tích cực triển khai các giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện (03/12/2018)
Các tin cũ hơn
- BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh tổng kết công tác phối hợp năm 2017(05/02/2018)
- Nỗ lực đưa chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến với đồng bào dân tộc Tây Nguyên (21/11/2017)
- Tham gia BHXH: Lợi hơn gửi tiết kiệm và được đảm bảo an sinh trọn đời(13/11/2017)
- Đưa bảo hiểm y tế tới hội viên phụ nữ(13/11/2017)
- BHXH tỉnh Hải Dương: Giao lưu thi đấu cầu lông chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 (13/11/2017)
+ + THÔNG BÁO MỚI
 Thay đổi địa điểm làm việc của Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
 Công văn số 1970/BHXH-QLT ngày 07 tháng 12 năm 2018 của Giám đốc BHXH tỉnh Hải Dương về việc Hướng dẫn thực hiện Nghị định 143/2018/NĐ-CP của Chính Phủ
 Thông báo Giấy chứng nhận nghỉ việc BHXH không còn giá trị sử dụng
 Chỉ thị số 3677 ngày 20 tháng 9 năm 2018 về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, cải cách thủ tục hành chính, thực hiện đạo đức công vụ, quy tắc ứng xử của công chức, viên chức và người lao động ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam
+ + THÔNG TIN TRA CỨU
1. Ngạch bậc lương
2. Cơ sở khám chữa bệnh
3. Giải quyết chế độ
4. Hệ số khu vực
5. Kết quả đóng BHXH
6. Kho seri giấy chứng nhận đã cấp cho các đơn vị
7. Danh sách đơn vị Y tế, Bác sỹ ký giấy chứng nhận nghỉ hưởng BHXH
+ + NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Bảo hiểm xã hội
Bảo hiểm y tế
Bảo hiểm thất nghiệp
Thông tin khác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Hải Dương: Triển khai công tác giám định và giám sát chi khám, chữa bệnh BHYT
- Bảo hiểm tự nguyện - An sinh bền vững
- Mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội tự nguyện
- Vì sao bảo hiểm xã hội tự nguyện chưa tạo được sức hút?
- Tọa đàm thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại Hải Dương
++ ẢNH HOẠT ĐỘNG